Camera Hikvision trang bị công nghệ báo động PIR

Camera Hikvision được trang bị công nghệ báo động PIR ( Công nghệ báo động chuẩn xác ) có trên sản phẩm HD-TVI Turbo 4.0 lần đầu tiên và ở thời điểm hiện tại là duy nhất.

Công nghệ PIR được Hikvision mới được trang bị cho các model sản phẩm DS-2CE11D8T-PIRLDS-2CE12D8T-PIRLDS-2CE38D8T-PIRDS-2CE71D8T-PIRL


Công nghệ cảm biến PIR là cảm biến hồng ngoại thụ động, cảm biến có khả năng nhận biết và phát hiện trong khoảng cách 11m.

Cảm biến PIR giúp hạn chế tình trạng báo động sai bằng cách nhận biết, phân biệt chuyển động của con người với các vật thể khác. Khi các vật thể vô tri cử động, báo động sẽ không được kích hoạt như chuyển động của con người.

Khi phát hiện các chuyển động từ con người camera hikvision còn phát ra ánh sáng để cảnh báo, ngăn ngừa đối tượng xâm nhập bất hợp pháp, ánh sáng bổ sung sẽ giúp chụp lại hình ảnh một cách rõ nét.

Dung lượng lưu trữ sẽ được tối ưu hết mức nhờ công nghệ PIR, giảm thiếu báo động sai, tăng hiệu quả tìm kiếm dữ liệu, hạn chế phiền toái khi báo động sai.

An Bình Telecom là đơn vị Phân phối Camera Hikvision trên toàn quốc với chiết khấu cam kết cao nhất và các chính sách hỗ trợ tốt nhất. Quý Đại Lý cần hỗ trợ giá hoặc chính sách xin vui lòng liên hệ Hotline : 0979.29.1686 để được hỗ trợ tốt nhất.

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Giao Hàng Miễn Phí

Miễn phí vận chuyển theo đơn hàng trên $1000

Thẻ Quà Tặng

Cung cấp món quà đặc biệt hoàn hảo

Điểm Thưởng

Kiếm được và chi tiêu một cách dễ dàng

0979291686
Chat với chúng tôi!