Gói Lắp Đặt Nhà Thông Minh Căn Hộ 2 Phòng Ngủ

Gói Lắp Đặt Nhà Thông Minh Căn Hộ 2 Phòng Ngủ

    Hãng sản xuất: Acis     Mã hàng: IOT-CH2PN   
  • Giá: Liên Hệ

Gói Lắp Đặt Nhà Thông Minh Căn Hộ 2 Phòng Ngủ

Giải Pháp gồm:

1 thiết bị trung tâm MCE.

4-5 bảng điều khiển cảm ứng RE.

2 cảm biến chuyển động gắn trần – WC.

Phần mềm điều khiển giao diện 3D cài trên điện thoại, tablet

Khi có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh xin vui lòng liên hệ : 0979.29.1686 để được tư vấn chi tiết và có giá rẻ nhất.


TÍNH NĂNG CỦA GIẢI PHÁP


Điều khiển bằng ngữ cảnh: Các ngữ cảnh được tích hợp trên từng công tắc và bố trí khắp mọi nơi trong ngôi nhà, dễ dàng kiểm soát toàn hệ thống chỉ bằng một thao tác “chạm”.

Phòng ngủ : kịch bản “đi ngủ” , “mở Khu vực chung”, “Mở/Tắt Sân vườn" được cài đặt sẵn khi '' chạm '' sẽ thực hiện toàn bộ các cài đặt được setup sẵn.

Phòng Khách-Sảnh Trệt: kịch bản “ tiếp khách”, “Ra Ngoài”, “tiệc tùng”...

Phòng Bếp : kịch bản “Làm bếp”, “ăn tối”, “tiếp khách”,…

Chủ động trước ánh sáng trong đêm : Các kịch bản điều khiển chéo các khu vực kết hợp với cảm biến tự động mở đèn khi có người và tự động tắt đèn các khu vực chung như hành lang, nhà vệ sinh. Từ phòng ngủ bạn có thể mở trước đèn khu phòng khách để chủ động ánh sáng.

Đèn cổng, Ban công, Hàng rào: Được thiết lập tự động mở khi trời tối, tắt dần trong đêm, giúp tiết kiệm điện.

Đặt lịch trình tưới cây, bơm nước hồ cá : Bạn không phải mất nhiều thời gian đển chăm sóc khu vười, hồ cá, bể bơi của mình nữa, mà tất cả tự động hoạt động theo lịch trình.

Kiểm soát từ xa trên thiết bị di động: Khi ra khỏi nhà, chỉ cần mở phần mềm trên điện thoại để quan sát trạng thái hoạt động các thiết bi điện trong nhà, giao diện mô phòng hình ảnh thực và chỉ cần “chạm” lên thiết bị để điều khiển. Bạn cũng có thể dung điện thoại để mở trước máy lạnh giúp không khí trong phòng mát mẻ trước khi bạn về đến nhà.

Quản lý con cái: đặt lịch trình máy lạnh để kiểm soát nhiệt độ phòng, kiểm soát nội dung và thời gian xem TV, chơi game của con. Đến giờ “đi ngủ” các thiết bị đồng loạt “tắt” tạo thói quen sinh hoạt đúng giờ cho các thành viên gia đình.

Rèm cửa tự động: Ngoài việc tự động kích hoạt “đóng/mở” rèm theo các ngữ cảnh sử dụng, bạn cũng có thể đặt lịch trình cho rèm tự động mở vào sáng sớm để lấy ánh nắng vào nhà và tự động đóng lại vào buổi trưa.

Đóng mở cửa từ xa: trường hợp khi có người thân tới nhà chơi, bạn có thể quan sát qua camera và mở cửa mời người thân vào nhà và kích hoạt kịch bản “Tiếp khách”

Phần mềm được thiết kế bằng hình ảnh thực của căn nhà, với hiệu ứng 3D trực quan, sinh động. Cho bạn cảm giác như đang ở trong nhà của chính mình.

Thông số kỹ thuật


Hướng dẫn


Viết nhận xét

Chú thich: Không hỗ trợ HTML!
    Xấu            Tốt
Giao Hàng Miễn Phí

Miễn phí vận chuyển theo đơn hàng trên $1000

Thẻ Quà Tặng

Cung cấp món quà đặc biệt hoàn hảo

Điểm Thưởng

Kiếm được và chi tiêu một cách dễ dàng

0979291686
Chat với chúng tôi!